Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT CAMERA GIA ĐÌNH Tại Vĩnh Hưng, LONG AN

CtyCông Ty lắp đặt camera cho gia đình, văn phòng, nhà kho, công ty, nhà máy tại Q 1, Q.2, Q.3, quận 4, Q.5, quận 6, Q.7, quận 8, quận 9, Q.10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Bình Tân, quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico thiết kế và làm dịch vụ chuyên lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho đại đa số các khách hàng có nhu cầu như : doanh nghiệp mua bán, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM và các phạm vi xung quanh của địa phận thành phố.
Ngoài ra, dịch vụ còn hợp tác nhận lắp đặt những mô hình hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy thuộc từng nhu cầu đặt ra của các bạn.
Habico có đôi điều chia sẻ với quí vị hầu hết kinh nghiệm trước khi chọn thiết bị lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên thị trường TP HCM  có những mặt hàng camera hàng nhái không đủ chất lượng, len lỏi chung đi đôi với thiết bị hàng chính hiệu chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để quí vị phân biệt chọn mua lắp đặt đúng từng loại camera ? 
 
Đã qua trên 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên nhập khẩu và lắp đặt các dòng camera quan sát chất lượng chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Khách hàng không nên lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico thay thế cùng Quí vị trong việc chọn ra hướng tối ưu phù hợp nhất để chọn một công cụ camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Thiết bị camera của công ty chuyên lắp đặt cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong qua kiểm tra nghiêm túc trên bề mặt chíp và cấp chứng nhận đúng qui định.

-  Camera được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt hơn, Bảo trì mãi mãi, 1 đổi 1 trong lúc bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ khi nhận được alo của Quí khách hàng.

- Qui trình cơ bản nhận công trình của Habico từ khảo sát, đến khi lên bản vẽ bố trí lắp đặt và test sản phẩm rất tối ưu. Tính chính xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ hỗ trợ tận tụy đi đôi với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống văn phòng làm việc phát triển lan tỏa ra toàn quốc, chính vì thế, việc dịch vụ chăm sóc khác hàng phải thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA  QUẬN 2

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét