Thứ Tư, 25 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Tân Uyên, BÌNH DƯƠNG

Cty Thiết kế hầm rượu, showroom, shop rượu Q 1, quận 2, quận 3, Q.4, Q.5, Q.6, quận 7, Q.8, quận 9, quận 10, Q.11, Q.12, Q.Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Cửa hàng Showroom rượu tân thời, nói lên  vẻ cuốn hút, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi cung cấp rượu, mà còn là nơi khách hàng có thể đến xả tress và thử trực tiếp ở quầy Bar.
Tông màu chủ đạo của showroom là đen và đỏ, mang đến cảm giác quyến rũ, mộc mạc nhưng lịch sự, rất phù hợp với đối tượng các giới đẳng cấp mà showroom hướng đến.
Muốn thiết kế Cửa hàng Showroom rượu đẳng cấp đẹp, yêu cầu các thợ Thiết kế phải hiểu rõ về rượu cũng như nguồn gốc những loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính thương hiệu của nội thất thiết kế đặc biệt riêng cho mỗi một loại rượu. mẫu mã phổ biến cho nội thất Cửa hàng Showroom rượu là kiểu nội thất Showroom có nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc nội thất kiểu giá đỡ dành cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi mẫu mãnội thất tạo nên vẻ đẹp khác nhau trong Trang trí Shop rượu cao cấp  của bạn.
Thông thường, những Shop rượu có không gian lớn, dễ dàng Thiết kế nội thất cho thích hợp. Tuy vậy, việc Trang trí Quầy rượu cao cấp cũng cần tính toán đảm bảo sao cho kích thước nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm diện tích không gian.


2. Nguyên liệu Thiết kế Quầy rượu thương hiệu


Màu sắc Trang trí Cửa hàng Showroom rượu cao cấp  thường được lựa chọn là tông màu trầm, tối, tại vì Tông màu của những chai rượu hay thường là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Thông thường, màu gỗ là màu phù hợp nhất cho Thiết kếShop rượu cao cấp .


Mỗi nguyên vật liệu nội thất phù hợp với từng món hàng kinh doanh khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Lý do đó, việc lựa chọn nguyên liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Trang trí Shop rượu cao cấp  là phù hợp nhất. Nguyên vật liệu dùng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo kiểu thế vững chải cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp bảo vệ rượu an toàn nhất, vừa tạo nên sự quyến rũ cho các loại rượu trong showroom của bạn.


Thiết kế Showroom rượu thương hiệu  làm sao cho chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng cho mỗi khách mua ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều đương nhiên. Bởi Showroom không phải là nơi bài trí, kinh doanh sản phẩm mà đây là nơi quảng bá tên tuổi thương hiệu của doanh nghiệp.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Hỗ trợ tận tâm, báo giá chi tiết, không quản khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét