Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

NÊN CHỌN LẮP CAMERA ChO VĂN PHÒNG Tại Lâm Đồng

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, quận 2, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, quận 8, Q.9, Q.10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện tại, thì thiết bị công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP đúng là thế hệ công nghệ vượt trội nhất. Chính đây là sự kế thừa của một số công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Dịch vụ chuyên lắp đặt camera HABICO biên soạn, chia sẻ một số điểm nổi trội về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết tắt của chữ (High Definition Transport Video Interface), được xuất xứ bởi tập đoàn công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ chế tạo này được bán cho các công ty sản xuất  máy ghi hình bảo vệ như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… và được đưa đến hàng triệu người dùng toàn cầu.Công nghệ HD-TVI xuất hiện khắc phục cho các công dụng trước đó của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI không làm được. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi các tín hiệu kỹ thuật số thành tín hiệu tương tự, công nghệ này mở rộng thêm km truyền tải, cắt giảm tổng chi phí sản phẩm, hay chiếm ít bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Độ sắc nét hình ảnh truyền tải có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Công nghệ này có thể truyền dẫn Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục hình rõ nét và không bị giật mà trước đó chưa máy ghi hình nào thực hiện được.- Phạm vi truyền tải xa rộng có thể đến 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Tính năng mới của camera HD-TVI truyền đi nhanh CVBS 75Ohm tín hiệu hình ảnh  với tín hiệu analog với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Chúng ta cần vận dụng đồng thời camera HD-TVI là camera ANALOG (làm hạn chế hao tổn cho việc việc nâng cấp camera)
Công nghệ HDTVI đường truyền tín hiệu thiết kế dùng dây cáp đồng trục, Chính từ điều này, vận tốc truyền rất cao, đồng thời độ phân giải video chất lượng khoảng (1080P/720P)


– Đường truyền hình ảnh chính xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền tải cùng lúc tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được cùng qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Căn cứ cùng một kiểu kết nối với hệ thống tương tự căn bản, người sử dụng không phải thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là áp dụng chỉ cần đổi camera tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có ngay hệ thống giám sát mới y nguyên với hình ảnh sắc nét 1080p, mà không thêm bất cứ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN  LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 10, LẮP CAMERA TAI QUẬN 11, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 12TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét