Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, TPHCM

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM Tại QUẬN 7, TPHCM

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ  Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)Tại Quận 7, TPHCM

 

1. Aeros có thể làm nên gian hàng hội chợ của bạn trở nên xinh đẹp hơn.


Dịch vụ Aeros với quan điểm: Đem đến cho gian hàng hội chợ triển lãm của khách hàng một phong cách hiện đại, đầy tính khoa học mĩ thuật trong phương pháp thiết kế thi công nội thất chuyên về nội thất gian hàng hội chợ triển lãm tại tphcm

2. Aeros ! Một thương hiệu đặc biệt chuyên về thiết kế gian hàng hội chợ

 Aeros sở hữu với nguồn nhân lực thiết kế rất chuyên nghiệp, luôn cải tiến kiến tạo cho xuất xưởng các sản phẩm nội thất gian hàng hội chợ triển lãm khoa học, làm cho kiến trúc độc đáo và mang tính mĩ thuật cao. Aeros tự hào và luôn phấn đấu vươn xa hơn về sự nghiên cứu về mĩ thuật chuyên về nội thất của các nước tiến tiến. Từ đó xuất bản biếu các bạn tất cả kiểu mẫu  mới lạ, để gian hàng hội chợ triển lãm của chủ hiệu luôn luôn hoàn hảo hơn, đông khách hơn.

3. Những quyền lợi cụ thể mang lại cho quí vị khi bắt tay hợp tác với Aeros

Hãy nên gọi về ngay về dịch vụ nội thất hôm nay, để nghe giải đáp miễn phí về thi công chuyên về mặt nội thất gian hàng hội chợ triển lãm. Trải qua 10 năm về đúc kết kinh nghiệm của riêng ngành nghề thực hành nội thất gian hàng hội chợ triển lãm. Aeros đã thiết kế nội thất của rất nhiều các mẫu nội thất (tuyệt đẹp theo rất nhiều kiểu kiến trúc khác nhau, theo đơn đặt hàng của Các bạn.


 Dưới sự cho phép của khách hàng  thân thiết với Aeros. Dịch vụ chúng tôi xin chia sẻ  đến  khách hang  những cấu trúc sáng tạo từ Aeros chuyên về thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm đẳng cấp nhất :
Công ty Aeros chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm  và thiết kế shop như : shop giày dép, shop quần áo bà bầu và trẻ em, shop cửa hàng, shop showroom, shop cửa hiệu các loại, shop thời trang, shop mỹ phẩm, các shop cửa hiệu, cửa hàng, cửa hiệu,v..v…, và thiết kế theo tất cả các mô hình tùy thuộc đơn đặt hàng của quí vị.


Aeros có trụ sở tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên thiết kê thi công nội thất gian hàng hội chợ triển lãm tại TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành trên toàn quốc. Sau đây là một số công trình trọng điểm của Aeros đã và đang thi công chuyên về thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm :


 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


Website: http://aeros.vn/


Liên hệ 24/24: 0905 224 888


Click Xem >>>>> CÁC MẪU THIẾT KẾ GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM ĐẸP


 

nguồn: thiết kế nội thất

http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho-trien-lam/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét