Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, TPHCM

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM Tại QUẬN 7, TPHCM

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ  Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)Tại Quận 7, TPHCM

 

1. Aeros có thể làm nên gian hàng hội chợ của bạn trở nên xinh xắn hơn.


Công ty chuyên thiết kế và thi công Aeros với phương châm: Đem lại cho gian hàng hội chợ triển lãm của quí khách hàng một phong cách tân tiến, đầy tính khoa học mĩ thuật trong phương pháp thiết kế thi công nội thất chuyên thiết kế thi công nội thất gian hàng hội chợ triển lãm tại tphcm

2. Aeros ! Một thương hiệu đặc biệt chuyên về thiết kế gian hàng hội chợ

 Aeros tự tin với đội ngũ kỹ sư thiết kế mang nhiều sự sáng tạo, trải qua thay đổi và sáng tạo cho xuất xưởng những kiểu dáng nội thất gian hàng hội chợ triển lãm mang dấu ấn kiến trúc riêng, đem về kiến trúc ấn tượng và có tính mĩ thuật cao. Aeros luôn tự tin và còn vươn xa hơn về sự nghiên cứu về khoa học chuyên về nội thất của thế giới bên ngoài. Từ đó xuất bản biếu quí khách mọi kiểu dáng  đẹp lạ mắt, để gian hàng hội chợ triển lãm của quí khách hàng luôn hoàn hảo hơn, đông khách hơn.

3. Những quyền lợi cụ thể mang lại cho quí vị khi bắt tay hợp tác với Aeros

Quí vị alo ngay với dịch vụ nội thất hôm nay, để có trợ giúp miễn phí về thi công chuyên về đặc biệt nội thất gian hàng hội chợ triển lãm. Đã hơn 10 năm về sự trải nghiệm chuyên ngành nghề thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm. Aeros đã thực hành thiết kế nội thất của hàng trăm các mẫu nội thất (tuyệt đẹp theo rất nhiều kiểu kiến trúc khác nhau, theo đơn đặt hàng của khách hàng.


 Dưới sự đồng thuận của khách hàng  thân thiết với Aeros. Dịch vụ chúng tôi xin gửi  về  Quí vị  những mẫu mã sáng tạo từ Aeros chuyên về thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm đẳng cấp nhất :
Công ty Aeros chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm  và thiết kế shop như : shop giày dép, shop quần áo bà bầu và trẻ em, shop cửa hàng, shop showroom, shop cửa hiệu các loại, shop thời trang, shop mỹ phẩm, các shop cửa hiệu, cửa hàng, cửa hiệu,v..v…, và thiết kế theo tất cả các mô hình tùy thuộc đơn đặt hàng của quí vị.


Aeros có trụ sở tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên thiết kê thi công nội thất gian hàng hội chợ triển lãm tại TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành trên toàn quốc. Sau đây là một số công trình trọng điểm của Aeros đã và đang thi công chuyên về thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm :


 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


Website: http://aeros.vn/


Liên hệ 24/24: 0905 224 888


Click Xem >>>>> CÁC MẪU THIẾT KẾ GIAN HÀNG TRIỂN LÃM TẠI TPHCM ĐẸP


 

nguồn: thiết kế nội thất

http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho-trien-lam/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét